Đậu phụ hấp

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    408

VIP Mã số VN06

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 160 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.5g
    19%
  • Fat 12.6g
    16%
  • Carbs 0.9g
    0.3%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đậu phụ rửa sạch, bóp nát, vắt bớt nước chua

    Bước 2

    Trộn đậu với xì dầu, mỡ nước, hành hoa thái nhỏ, nước mắm, trứng đánh tan trộn đều, nêm với hạt tiêu và mì chính

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp vào bát, đem hấp chín cho đến khi có màu vàng, thơm, vị vừa ăn, béo ngậy. Trứng phân bố đều, xốp. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây